Bangpakok Hospital

เมืองไทยประกันชีวิต จับมือ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เปิดตัวแคมเปญ “Health Solution” เพิ่มทางเลือกด้านการดูแลสุขภาพ เพื่อการสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

25 เม.ย. 2566

 

      เมืองไทยประกันชีวิต ร่วมมือกับ โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก เปิดตัวแคมเปญ “Health Solution”  ส่งมอบความสุขด้วยการเพิ่มทางเลือกด้านการดูแลสุขภาพที่ตอบโจทย์ความต้องการที่เหมาะกับยุคปัจจุบัน เพื่อสนับสนุนการสร้างสุขภาพดีอย่างยั่งยืน ผ่านโครงการ “Healthy with Bangpakok Hospital Group” มอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าโรงพยาบาลในเครือบางปะกอก ที่มีผลการตรวจสุขภาพตามที่บริษัทฯ กำหนด* สามารถเลือกซื้อความคุ้มครองสุขภาพที่เข้าร่วมโครงการพิเศษ ได้แก่ 

      1. ความคุ้มครอง ซัพพอร์ต จัดเต็ม(1) ตอบโจทย์ความคุ้มครองสุขภาพแบบเหมาจ่าย ให้คุณพลัสความคุ้มครองที่เหนือระดับได้ตามต้องการ ด้วยวงเงินเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงสูงถึง 20 ล้านบาทต่อปี (พื้นที่ความคุ้มครองประเทศไทย) คุ้มครองห้องเดี่ยวมาตรฐาน และห้องผู้ป่วยหนัก (I.C.U.) เหมาจ่ายตามจริงรวมสูงสุด 365 วัน หรือถ้านอนห้องเดี่ยวพิเศษคุ้มครอง 10,000 บาทต่อวัน ครอบคลุมการรักษาโรคมะเร็งทั้งแบบเคมีบำบัด และแบบ Targeted Therapy รวมถึงการรักษาแบบนวัตกรรมใหม่ Immunotherapy ให้คุณมั่นใจในการเข้าถึงการรักษาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย การวินิจฉัยโรคแบบ CT Scan และ MRI  และการฟอกไต โดยไม่ต้องแอดมิท

       2. ความคุ้มครอง ซัพพอร์ต เต็มแม็กซ์(2) ความคุ้มครองสุขภาพสำหรับคนที่มีสวัสดิการ เหมาจ่ายตามจริงสูงถึง 5 ล้านบาทต่อการรักษาครั้งใดครั้งหนึ่ง Top Up ค่ารักษาส่วนที่เกิน 30,000 บาท  (มีความรับผิดส่วนแรก 30,000 บาท) แอดมิทก็เหมาจ่ายในวงเงินเดียว ทั้งค่าห้องเดี่ยวมาตรฐาน ค่าห้องไอ.ซี.ยู ค่าแพทย์ ค่ายา ค่าตรวจ ค่าผ่าตัด แบบจ่ายตามจริงรวมถึงการรักษาฟื้นฟูต่อเนื่องกรณีผู้ป่วยนอก

       3. ความคุ้มครอง ซัพพอร์ต อุ่นใจ(3) ความคุ้มครองสุขภาพไซส์เล็กของคนที่มีสวัสดิการคุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริง 200,000 บาทต่อการรักษาแบบผู้ป่วยในครั้งใดครั้งหนึ่ง Top Up ค่ารักษาส่วนที่เกิน 20,000 บาท (มีความรับผิดส่วนแรก 20,000 บาท) ค่าห้อง 4,000 บาทต่อวัน เติมเต็มความคุ้มครองสุขภาพให้มากกว่าสวัสดิการที่มี

      โดยเบี้ยประกันภัยของความคุ้มครองสุขภาพทั้ง 3 แบบสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ตามที่กรมสรรพากรกำหนด และลูกค้ายังจะได้รับบริการMTL Health buddy” บริการผู้ช่วยด้านสุขภาพแบบครบวงจร สิทธิพิเศษที่มอบให้เฉพาะลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกท่าน เพื่อเป็นการเติมเต็ม Customer Journey ให้กับลูกค้าในมิติของ Health Ecosystem เป็นการร่วมมือระหว่างโรงพยาบาล บริษัทยา และร้านขายยา ที่พร้อมให้คำปรึกษาปัญหาสุขภาพ ค้นหาศูนย์แพทย์เฉพาะทาง ค้นหาแพทย์ที่เหมาะกับโรค ทำการนัดหมาย ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง และสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับอีกมากมาย เพียงโทรเข้ามาที่ 02 290 2424 กด 3 จากนั้นแจ้งข้อมูลและความต้องการใช้บริการหรือข้อมูลด้านสุขภาพที่ต้องการแก่ MTL Health Buddy ได้ทันที โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นับเป็นมิติใหม่ของการให้บริการลูกค้า และยังช่วยขจัดปัญหาและข้อจำกัดในการเข้าถึงบริการด้านสุขภาพได้เป็นอย่างดี

      “ภายใต้แคมเปญ Health Solution นอกจากจะมุ่งเน้นด้านการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทั้งด้านผลิตภัณฑ์ บริการ และนวัตกรรมต่าง ๆ แล้ว เมืองไทยประกันชีวิตยังได้ให้ความสำคัญกับการพัฒนาคุณภาพตัวแทนให้เป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านสุขภาพควบคู่กันไปด้วย โดยตัวแทนของเมืองไทยประกันชีวิต ที่ผ่านการอบรมโครงการ Health Champions ทุกช่องทาง จะได้รับสิทธิ์ในการเข้าศึกษาดูงาน อบรม เพื่อรับความรู้ทางการแพทย์เพิ่มเติมจากโรงพยาบาลที่อยู่ในเครือโรงพยาบาลบางปะกอก”

 

 
      ด้าน นพ.พณะ จันทรกมล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงพยาบาลในเครือบางปะกอก
กล่าวว่า ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับเมืองไทยประกันชีวิต ซึ่งโรงพยาบาลในเครือบางปะกอกมีความพร้อมในด้านการดูแลรักษาสุขภาพให้กับผู้ถือกรมธรรม์ประกันของเมืองไทยประกันชีวิตที่เข้ามาใช้บริการยังโรงพยาบาลฯ ด้วยทีมแพทย์เฉพาะทางและเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัย รวมถึงจุดเด่นในด้านความเป็นเครือข่ายในการส่งต่อผู้ป่วยที่ครอบคลุมทุกพื้นที่โดยเฉพาะในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภายใต้การให้บริการตามหลักปณิธานของเครือโรงพยาบาลฯ ที่ว่า Heart of Care ดูแลด้วยหัวใจ เพื่อมอบประสบการณ์การเข้ามารับบริการที่ดีตั้งแต่เดินเข้ามาจนกระทั่งออกจากโรงพยาบาลฯ ด้วยความประทับใจ

หมายเหตุ :

*โครงการฯ สำหรับผู้มีผลการตรวจสุขภาพตามหลักเกณฑ์ที่บริษัทฯ กำหนด เช่น น้ำตาลสะสมในเลือด Hba1c น้อยกว่าหรือเท่ากับ 6.0% เป็นต้น

  • ความคุ้มครองซัพพอร์ต จัดเต็ม เป็นชื่อการตลาดของแบบประกันภัย เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ อีลิท เฮลท์ พลัส (Elite Health Plus แผน 20 ล้านบาท พื้นที่ความคุ้มครองเฉพาะประเทศไทย)
  • ความคุ้มครองซัพพอร์ต เต็มแม็กซ์ เป็นชื่อการตลาดของแบบประกันภัย เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ ดี เฮลท์ พลัส (D Health Plus แผน 5 ล้านบาท มีความรับผิดส่วนแรก 30,000 บาท)
  • ความคุ้มครองซัพพอร์ต อุ่นใจ เป็นชื่อการตลาดของแบบประกันภัย เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20 และสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพ แบบ เอ็กซ์ตร้า แคร์ (N)  (Extra Care Plus แผน 200,000 บาท มีความรับผิดส่วนแรก 20,000 บาท ค่าห้อง 4,000 บาท)
  • สัญญาเพิ่มเติมมีระยะเวลาเอาประกันภัยและระยะเวลาชำระเบี้ยประกันภัย 1 ปี และระยะเวลาความคุ้มครองสูงสุดจะขึ้นอยู่กับกรมธรรม์หลัก และอายุสูงสุดที่บริษัทสามารถให้ความคุ้มครองได้
  • เบี้ยประกันภัยสามารถนำไปใช้สิทธิลดหย่อนภาษีได้ ทั้งนี้ หลักเกณฑ์เป็นไปตามที่กรมสรรพากรกำหนด
  • บริการ MTL Health Buddy ใช้สำหรับให้คำแนะนำในการรักษาพยาบาลกรณี การบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย ที่ไม่ฉุกเฉินหรือไม่เร่งด่วน
  • การพิจารณารับประกันภัยเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของบมจ.เมืองไทยประกันชีวิต
  • เงื่อนไขเป็นไปตามมาตรฐานและความจำเป็นทางการแพทย์

คำเตือน : ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

Go to top
Copyright © 2019 Bangpakok Hospital All rights reserved.